Loading...
Tìm kiếm

About Me

About Me

Hoàng Phan nhận giải thưởng tại #GMVNHackathon

Mình là Hoàng Phan đây, blog này là nơi mình chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong suốt chặn đường làm nghề của mình, cũng như những trải nghiệm trong cuộc sống.

Hoàng xuất phát từ dẫn kỹ thuật phần mềm, tham gia các dự án phát triển phần mềm từ 2017 đến nay, đã từng trải qua các vị trí từ Dev, xong lại chuyển hướng làm tester, sau đó tiếp tục là vị trí IT Business Analyst từ năm 2019. Đôi lúc lại thử nghiệm làm product với anh em bạn bè với nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả việc product designer, Product Owner và cũng tự xây dựng 2 dự án dạy tiếng Anh trực tuyến (dự án 1….) và một dự án mới là enrichenglish.net – hi vọng giúp được nhiều bạn tăng kỹ năng tiếng Anh giao tiếp.

Hiện tại với châm ngôn “Biết gì thì chia sẻ đó, không biết thì không chia sẻ”, hi vọng đưa ra được những bài viết vô cùng chất lượng đến anh em bạn bè mảng BA. Và từ đó có thể giúp được các bạn đang chập chững vào nghề BA giống như mình hùi xưa.

Mình đã rời Sài Gòn sau hơn 9 năm gắn bó, nay mình chọn về ở Nha Trang (một thành phố hoàn toàn mới với mình) từ 01/2022 và làm việc remote tại đây.
Mình thích một số hoạt động giãn cơ như leo núi, đạp xe, bơi. AE nào thích leo núi ở Nha Trang thì về ới mình nhé.

Anh em cần giúp đỡ hay tâm sự gì thì cứ gửi email: [email protected] cho mình nhé.

 

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/hoangphan96/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangpm.qn/