Loading...
Tìm kiếm

Khoá học nghiệp vụ Blockchain cho Business Analyst

Khoá học nghiệp vụ Blockchain cho Business Analyst

Hi các bạn, lâu rồi mình không viết Blog, nay quanh lại với một khoá học về blockchain với hi vọng chia sẻ nhiều kiến thức hơn đến cho các bạn, và mình sẽ lại tiếp tục viết nhiều bài hơn về chủ đề nghiệp vụ ở mảng Blockchain.

Thông tin khoá học như sau:

Khoá học nghiệp vụ Blockchain cho Business Analyst

Thời gian học: 2 – 2,5 tháng

Ngày bắt đầu học: 26/02/2024

Chi tiết tại: https://blockchainba.hoangphan.blog/

Nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ, khám phá và chinh phục các dự án Blockchain chỉ sau 2 tháng.

 

Khoá học thiết kế dành riêng cho những bạn đang làm công việc phân tích nghiệp vụ, hoặc muốn làm về công việc phân tích nghiệp vụ như (BA, PO, PM, Product designer,…) muốn có cơ hội làm việc trong mảng Blockchain.

Nhưng vì các bạn đang lo sợ chưa đủ hiểu về nghiệp vụ blockchain hay chưa hình dung thị trường blockchain như thế nào.

Người hướng dẫn

Trong khoá này mình là người trực tiếp hướng dẫn

Người hướng dẫn khoá học Blockchain BA
Người hướng dẫn khoá học Blockchain BA

 

Tại sao nên học khoá học này?

Khoá này mình sẽ phối hợp nhiều phương pháp học (gọi là phương pháp học tập đa chiều), nơi mà mình áp dụng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học qua video ghi hình sẵn, tài liệu đọc, và các buổi thảo luận trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp.

Đặc biệt mình sẽ đưa các dự án thực tế vào để cùng nhau thảo luận và thực hành để giúp các bạn có thể áp dụng vào thực tiễn công việc.

Tại sao nên học khoá học này?
Tại sao nên học khoá học này?

 

Hình thức học
Hình thức học

Cùng với đó thì mình cung cấp lộ trình phù hợp với các bạn mới, dù chưa tiếp xúc với các dự án blockchain vẫn có thể tham gia học (nhưng vẫn yêu cầu học viên phải có kinh nghiệm đi làm trong mảng phần mềm ít nhất 2 năm – không yêu cầu biết code, để có thể bắt kịp bài học)

Đọc thêm  Cách người khuyết tật tiếp cận với webiste của bạn – Phần 1

Anh em advisors xịn xò

Khoá học này với nội dung chất lượng, những khối nội dung này được đánh giá và góp ý bởi những người đi đầu trong ngành.

Khoá học được tư vấn bởi những chuyên gia đầu ngành hỗ trợ mình đánh giá về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy
Khoá học được tư vấn bởi những chuyên gia đầu ngành hỗ trợ mình đánh giá về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy

 

Nội dung bài học

Với lộ trình học tập được mình nghiên cứu và đánh giá kỹ.

Bước 1: Giới thiệu về khoá học, lộ trình học tập, phương pháp học để các bạn tham gia học có thể nắm rõ cách thức học tập cho phù hợp.

Bước 2: Lần đầu thực hành với blockchain, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hành với các public chain, từ đó sẽ hiểu rõ một blockchain có những hệ sinh thái gì xung quanh, từ đó dẫn đến các khái niệm cần tìm hiểu.

Bước 3: Giải thích các khái niệm, phần này tập trung vào học các khái niệm mới trong blockchain, hiểu nó như thế nào, và các tìm hiểu các khái niệm mới bởi chính bạn.

Bước 4: Giải thích và phân tích các dự án đang có mặt trong thị trường từ đó hiểu được hệ thống và luồng hoạt động của các dự án đó (Kiến trúc Blockchain, Kiến trúc của một Dapp, Dex, Farming, Launchpad, Bridge, SocialFi, …)

Thực hành cùng với 2 hệ thống mẫu là Launchpad và DexNgoài ra các bạn có thể gợi ý một vài hệ thống các bạn muốn mình hỗ trợ giải thíchBước 5: Cùng nghe các talk show mà mình quay sẵn cùng với những người trong ngành để nghe về nhận định thị trường, hiểu về cách họ tiếp cận với các dự án.

Bước 5: Trong xuyên suốt thời gian học, mình sẽ hỗ trợ học viên, cả về nhắn tin trả lời, video call hỗ trợ,…

Các topics cùng khách mời

Mình có mời ít nhất 4 khách mời để tham gia thảo luận

Khách mời tham gia thảo luận về chủ đề blockchain
Khách mời tham gia thảo luận về chủ đề blockchain

 

Kết bài

Hi vọng khoá học này sẽ giúp cho nhiều bạn đang chưa rõ về blockchain, sẽ hiểu rõ hơn về blockchain chỉ sau 2 tháng tham gia khoá học. Và sẽ tự tin tham gia làm việc tại các công ty blockchain, nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho lĩnh vực mới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*